เจาะลึก การบิ้วอินห้องนอนขนาดเล็ก

ห้องนอนเป็นที่ส่วนตัวสำหรับการผ่อนคลายและหาความสงบในชีวิตประจำวัน แต่ในบางครั้งห้องนอนของเราอาจมีขนาดเล็ก มีพื้นที่จำกัด ด้วยเทคนิคการจัดวางตามฉบับนักออกแบบมืออาชีพได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและเต็มอิ่มกับห้องนอนของคุณได้

บิ้วอินห้องนอน

cicon interior

2/6/20241 min read

บิ้วอิน ห้องนอน
บิ้วอิน ห้องนอน

การบิ้วอินห้องนอนเล็กเป็นเทคนิคที่สามารถช่วยให้ห้องนอนดูมีพื้นที่กว้างขึ้น มีความเป็นระเบียบ และทันสมัยกว่าเดิม โดยการใช้เครื่องมือหรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเป็นบิ้วอิน การใช้สีที่เหมาะสม และการใช้เทคนิคอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานห้องนอนขนาดเล็กของคุณ

สนใจบิ้วอิน ห้องนอน กับcicon interior ติดต่อเราทันที ที่ @ciconinterior

3 ขั้นตอน จัดวางเพื่อบิ้วอิน ห้องนอน (ขนาดเล็ก)

ขั้นตอนที่ 1: วางแผนการออกแบบบิ้วอิน ห้องนอน

ก่อนอื่นให้คุณวางแผนการออกแบบห้องนอนของคุณ มีไม้ติดผนังหรือไม่ หรือคุณต้องการตู้เสื้อผ้าเพิ่มเติม หรือเตียงที่มีช่องเก็บของ เป็นต้น คุณควรจะมีความเข้าใจในพื้นที่ที่มีอยู่และวัตถุประสงค์ของคุณในการใช้งานห้องนอน

บิ้วอิน ห้องนอน
บิ้วอิน ห้องนอน

ขั้นตอนที่ 2: เลือกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ห้องนอนที่เหมาะสำหรับขนาดห้อง

เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับบิ้วอิน ห้องนอนขนาดเล็ก เช่น เตียงขนาดเล็ก ตู้เสื้อผ้าประตูเลื่อน เก้าอี้หรือโต๊ะที่พับได้ เฟอร์นิเจอร์หาง่ายที่มีทรัพย์สินเก็บในตัว นอกจากนี้ควรใช้ชั้นวางของหรือประตูตู้เสื้อผ้าเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของ

อ่านเพิ่มเติม : วิธีการจัดเรียงห้องนอนให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

บิ้วอิน ห้องนอน
บิ้วอิน ห้องนอน

ขั้นตอนที่ 3: ใช้เทคนิคการจัดพื้นที่เพื่อบิ้วอิน ห้องนอน

การจัดความพิเศษของบิ้วอิน ห้องนอนนาดเล็ก ต้องใช้เทคนิคในการจัดพื้นที่ให้มีความสะดวกสบายมากที่สุด ดังนั้นลองใช้เทคนิคต่อไปนี้:

เว้นพื้นที่ที่เป็นกลาง: ใช้พื้นที่ในระหว่างเตียงและตู้เสื้อผ้าเพื่อให้ห้องดูกว้างขึ้น และให้สามารถเดินผ่านได้สะดวกใช้เตียงที่มีช่องเก็บของ เลือกใช้เตียงที่มีช่องเก็บของใต้เตียงเพื่อเก็บของให้สะดวกและประหยัดพื้นที่ใช้ชั้นวางของและตู้ วางชั้นวางของหรือตู้บนผนังโดยใช้ตัวตอกช่วยประตูเสื้อผ้า เพื่อให้ได้พื้นที่ด้านล่างมากขึ้นใช้กระจกในการตกแต่งใช้กระจกในการตกแต่งห้องนอนเพื่อสร้างความกว้างขวางและความชัดเจนให้กับห้อง

บิ้วอิน ห้องนอน
บิ้วอิน ห้องนอน

สรุป