โปรโมชั่นบิ้วอินตู้เสื้อผ้าราคาถูกสุดคุ้มที่นี่

รับทำบิ้วอินตู้เสื้อผ้าราคาเบาๆ กับเรา Cicon Interior สั่งทำบิ้วอินตู้เสื้อผ้าทุกชนิดเช่น แบบเปิดออก, แบบบานเลื่อน, หรือแบบที่ลูกค้าต้องการ

ออกแบบตกแต่งภายใน

2/12/20241 min read

บิ้วอินตู้เสื้อผ้า
บิ้วอินตู้เสื้อผ้า

เปิดประตูสู่โลกแห่งการแต่งกายของคุณด้วยการใช้ตู้เสื้อผ้าที่บิ้วติดตั้งเข้ากับพื้นที่.

เพิ่มคุณสมบัติให้กับตู้เสื้อผ้าในห้องแต่งตัวด้วยตู้เสื้อผ้าบิวท์อินเข้าชุด ช่วยทำให้คุณใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นมากขึ้น ห้องเสื้อผ้าแบบเข้าชุดช่วยให้คุณจัดเก็บเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้าและเครื่องประดับได้อย่างเป็นระเบียบในพื้นที่เดียวกัน รวมถึงรายการอุปกรณ์ที่คุณไม่ได้ใช้บ่อยเช่นชุดผ้าปูที่นอน, หมอนและกระเป๋าเดินทาง ตู้เสื้อผ้าแบบเข้าชุดบิวท์อินนี้ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการเก็บของและใช้งานในพื้นที่ที่มีขนาดจำกัดเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด อ่านเพิ่มเติม : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน vs เฟอร์นิเจอร์ทั่วไป

  • ห้องเสื้อผ้าประเภทเดินเข้าได้ ชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่ติดตั้งแบบตามแบบสั่งทำ

โฮมออฟฟิศหรือห้องเสื้อผ้าแบบเดินเข้าได้เป็นที่ปราถนาของหลายคนที่ชื่นชอบการจัดแต่งโฮมดีไซน์และมีความสุขกับการแต่งตัว เนื่องจากมันตอบสนองการใช้งานและนิสัยของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ของห้องนอนได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมีฟีเจอร์ครบถ้วนตั้งแต่ที่แขวนเสื้อผ้า ที่พับเก็บ ไปจนถึงช่องสำหรับจัดเก็บของเล็กๆ เช่น อุปกรณ์ประดับยศ เก็บเสื้อผ้าจำนวนมากในพื้นที่แบบนี้จะช่วยให้ทุกสิ่งเป็นระเบียบและง่ายต่อการค้นคว้าใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • จะชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ก็ไม่ใช่ปัญหา

เพราะห้องเสื้อผ้าแบบเดินเข้าได้นั้นมีส่วนเก็บของเยอะมาก คุณแค่วัดและตั้งค่าความลึกของตู้ให้ตรงกับความต้องการ เพื่อให้จัดเก็บเสื้อผ้าและของประดับได้โดยไม่มีส่วนที่ยื่นออกมานอกตู้ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าที่คุณต้องการเก็บ ส่วนใหญ่เป็นประเภทไหน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต กระโปรง กางเกงชิโน หรือเดรสสั้น ชุดราตรี หรือโค้ทยาว ซึ่งจะช่วยให้คุณเลือกแขวนผ้าได้เหมาะสม หากคุณเลือกตู้ที่พอเหมาะสำหรับวางบนเกาะกลางของห้องเสื้อผ้า ก็จะช่วยในการเก็บของประดับให้เป็นระเบียบและค้นหาได้ง่าย นอกจากนี้ ตู้ที่คุณเลือกจะต้องมีความลึกประมาณ 45 เซนติเมตร เพื่อประโยชน์ในการวางจัดของได้เรียบร้อย และพื้นที่ด้านล่างของตู้ควรมีชั้นวางเพิ่มเติมเพื่อช่วยขยายพื้นที่ในการเก็บของของห้องเสื้อผ้าแบบบิ้วอินในห้องของคุณ.

เข้ากับการตกแต่งห้องในทุกรูปแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งเข้ากับพื้นที่

ที่ Cicon พวกเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและการติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน อย่าง Walk-in Closet ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ รวมถึงเพิ่มลูกเล่นที่สะดุดตาให้ห้องนอนด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ดีเยี่ยม สอดคล้องกับทุกความต้องการอย่างพอดี อีกทั้งยังช่วยให้ห้องนอนของคุณดูวิจิตรบรรจงยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่เหมาะกับคุณได้ พร้อมกับบริการจัดส่งและการติดตั้งถึงที่จาก Cicon ดูผลงานที่ผ่านมาเพิ่มเติม

  • ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนราคาสุดคุ้มค่า

ตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินที่เปิดปิดด้วยการเลื่อนได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้บริโภค เนื่องจากดีไซน์ที่หรูหราและการใช้เนื้อที่ในการเปิดที่ไม่มาก เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่จำกัดหรือไม่สามารถเปิดประตูแบบปกติได้ นอกจากนี้ วัสดุในการทำหน้าตู้เป็นไม้ ซึ่งสามารถประสานได้กับวอลเปเปอร์หลายลวดลายและสีขาวเพื่อให้ห้องดูโปร่งสว่าง ประโยชน์ของมันคือมีช่องเก็บของข้างในที่สามารถจัดเรียงได้อย่างเป็นระเบียบทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ อีกทั้งอะไหล่ที่เป็นอลูมิเนียมทำให้การเลื่อนประตูไม่มีปัญหาและกันน้ำได้ดี ลูกค้าจึงชื่นชอบและมีการสั่งทำตู้เสื้อผ้าแบบนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมกับบริการติดตั้งที่รวดเร็วภายในหนึ่งวันของ Cicon ทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบและทดสอบงานของเราได้อย่างพึงพอใจอีกด้วยค่ะ

  • ไม้แบบเกรด A ที่คุณสามารถวางใจในคุณภาพที่เหนือกว่าไม้เลียนแบบในท้องตลาดโดยทั่วไป!

ไม้อัดชนิดหนาพิเศษจาก Cicon แข็งแกร่งกว่าไม้อัดทั่วไป ปกติ ไม้อัดมักใช้ไม้ที่มีความหนา … มิลลิเมตร แต่บริษัท Cicon ได้พัฒนาไม้อัดให้มีความหนาเข้มข้นขึ้นอีก … เปอร์เซ็นต์ ผสานกับการออกแบบโครงสร้างที่ละเอียดลออ เพิ่มความแข็งแรงให้กับไม้อัดให้มีความทนทานมากขึ้นถึง 100% ไม้อัดที่ผ่านการอบแห้ง ป้องกันปลวกและแมลงอย่างมิดชิด ตลอดจนการดูแลผ่อนป่วน ไม่เคยพบปัญหาปลวกเข้าทำลายสักครั้ง รับประกันความสบายใจเรื่องแมลง ความชื้น รวมถึงผิวที่ทนต่อการขีดข่วน ท้าทายให้ทดลองใช้ สามารถนัดหมาย “ประเมินราคาออนไลน์” กับผู้แทนขายเพื่อสัมผัสกับคุณภาพของไม้ลามิเนตได้เลย

  • แถมไฟ LED สำหรับตู้เสื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม

ในทีมของเราพอเข้าใจดีถึงความชื่นชอบของผู้คนที่มีต่อความนุ่มนวลและความอบอุ่นที่เกิดขึ้นจากตู้เสื้อผ้า แต่เมื่อท่านลองทำการติดตั้งไฟ LED ด้วยตัวเอง ท่านอาจจะพบว่ามันไม่ง่ายเท่าที่คิด เริ่มตั้งแต่การวัดความยาวของตู้, เลือกประเภทของไฟ LED ที่ต้องการ, ตัดและเชื่อมต่อสายไฟ, และติดตั้งปลั๊กไฟ ทั้งหมดนี้อาจดูซับซ้อนแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของคุณและเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า, เรามีบริการพิเศษให้การติดตั้งไฟ LED โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเลย นี่เป็นบริการที่หาได้ยากจากร้านค้าอื่นๆ หากคุณต้องการได้รับบริการนี้หรือมีคำถามใดๆ เรายินดีให้การช่วยเหลือผ่านทีมงานขายที่คอยดูแลคุณอยู่ครับ

สนใจบิ้วอินตู้เสื้อผ้า หรือ ห้องแต่งตัว ปรึกษาพร้อมประเมินราคาฟรีเพื่อประกอบการตัดสินใจที่ @ciconinterior