แต่งคอนโด ด้วย Built-in [ห้องเล็กแต่ไม่รก]

ประหยัดพื้นที่ให้ห้องดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้ง Built-in กับการออกแบบ3D สไตล์ที่ใช่ให้กับคอนโดของคุณ ทางเลือกที่ดีในการตกแต่งห้องในคอนโดขนาดเล็ก

บิ้วอิน คอนโด

2/23/20241 min read

บิ้วอินคอนโด
บิ้วอินคอนโด

เมื่อคุณต้องการแต่งคอนโดของคุณให้ดูสวยและสะดวกสบาย การใช้งาน Built-in เป็นทางเลือกที่ดี เพราะมีการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและประหยัดพื้นที่ เช่น ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางของ, และเตียงที่มีที่เก็บของในตัว ซึ่งช่วยลดการเตรียมเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้ จะช่วยสร้างความเรียบร้อยและสวยงามให้กับห้องของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบที่สามารถใช้งานได้ทุกวันในราคาที่คุ้มค่า

อ่านเพิ่มเติม : บิ้วอินห้องนั่งเล่น ดีไซน์ฮิตปี 2024

5 วิธี บิ้วอินคอนโด เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย สวย สบายตา

1. เลือก Built-in ที่มีความ Clean และ Minimalistic

  • เมื่อคุณต้องการแต่งคอนโดของคุณให้ดูสะอาดและเรียบง่าย การเลือกใช้ Built-in furniture ที่มีความ clean และ minimalistic เป็นสิ่งที่ให้คุณไม่ควรมองข้าม. ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าที่ดีไซน์ดูบางและดูไม่เยอะมากหรือชั้นวางของที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย การใช้งาน Built-in จะทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น และการจัดเรียงของของให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ.

บิ้วอินคอนโด
บิ้วอินคอนโด

2. ใช้ Built-in เพื่อสร้างพื้นที่จัดเก็บ

  • แน่นอนค่ะ สำหรับการแต่งคอนโดของคุณ การใช้เฟอร์นิเจอร์ Built-inเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดมากเลยล่ะ เพราะมันไม่เพียงช่วยสร้างพื้นที่จัดเก็บที่เข้ากับขนาดและรูปทรงของห้องเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความสะอาดและเรียบร้อยให้กับคอนโดของคุณอีกด้วย

บิ้วอินคอนโด
บิ้วอินคอนโด

2.1 วิธีการปรับใช้เฟอร์นิเจอร์ Built-in:

  • วัดพื้นที่: ก่อนอื่นต้องวัดขนาดของพื้นที่ที่ต้องการทำเฟอร์นิเจอร์ Built-in ให้ดี.

  • ออกแบบเฉพาะที่: ออกแบบให้ตรงกับความต้องการใช้สอยและสไตล์ของคุณ เมื่อได้ความต้องการที่ชัดเจนแล้ว สามารถตัดสินใจเรื่องวัสดุและสีที่จะใช้ได้.

  • ใช้ประโยชน์จากทุกมุม: พื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งาน เช่น มุมห้อง หรือที่ใต้หน้าต่าง สามารถออกแบบให้เป็นตู้หรือชั้นวางของได้.

  • การจัดเก็บแบบมัลติฟังก์ชั่น: ควรออกแบบให้สามารถเก็บของได้อย่างหลากหลาย เช่น มีทั้งชั้นเปิด ชั้นปิด หรือลิ้นชักที่สามารถเก็บของเล็กๆได้.

การใช้Built-inช่วยไม่เพียงให้คอนโดของคุณดูเรียบร้อยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ส่วนตัวของคุณได้อีกด้วย.

3. Built-in เป็นที่เก็บของในห้องน้ำ

  • เมื่อคุณแต่งคอนโด การใช้ Built-in เป็นที่เก็บของในห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูสะอาดและเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่มีที่เก็บของที่เป็นประโยชน์ แต่ยังช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายและเป็นระเบียบของคุณด้วย ด้วยการ Built-in คุณสามารถจัดการพื้นที่ในห้องน้ำของคุณอย่างเหมาะสมและออกแบบได้อย่างทันสมัยและสวยงามตามแบบที่คุณต้องการค่ะ

บิ้วอินคอนโด
บิ้วอินคอนโด

4. เลือก Built-in สีสวยๆเพื่อตกแต่งห้อง

  • เมื่อคุณตกแต่งคอนโดของคุณ การเลือก Built-in สีสวยๆจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณได้อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเลือกสีสันสดใสเพื่อเพิ่มความสดใสหรือเลือกสีอ่อนๆเพื่อสร้างบรรยากาศความสงบและผ่อนคลาย แต่ละสีสามารถสร้างบรรยากาศและความรู้สึกต่างๆได้ตามที่คุณต้องการเสมอ ดังนั้น อย่าลืมพิจารณาเลือก Built-in สีสวยๆเมื่อคุณแต่งคอนโดของคุณนะคะ

บิ้วอินคอนโด
บิ้วอินคอนโด

5. Built-in เพื่อสร้างแสงและเงา

  • เมื่อคุณต้องการแต่งคอนโดของคุณ อย่าลืมเลือก Built-in เพื่อสร้างแสงและเงาในห้องของคุณ การมี Built-in ช่วยเพิ่มความสว่างในพื้นที่ในขณะที่สร้างเงาหรือแสงสะท้อนในส่วนที่ต้องการ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่าอยู่ในบรรยากาศภายในบ้านของคุณอย่างทันที ไม่ใช่เพียงแต่งคอนโดให้สวยงามแต่ยังเพิ่มความสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวันของคุณด้วย

บิ้วอินคอนโด
บิ้วอินคอนโด

สรุป

เมื่อคุณต้องการแต่งคอนโดของคุณให้ดูสวยและสะดวกสบาย คุณควรพิจารณาเลือก Built-in จาก cicon interior ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของหรือชั้นวางทีวี การเลือกใช้ Built-in จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและทำให้คอนโดของคุณดูตกแต่งสวยงามมากขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่สวยเท่านั้น แต่ Built-in ยังช่วยให้คอนโดของคุณมีความสะอาดและเรียบร้อยมากขึ้นด้วยค่ะ แน่นอนว่า คุณจะตกหลุมรักกับการใช้บริการจาก cicon interior แน่นอนค่ะ 🏡✨

ติดต่อเราเพื่อรับการประเมินราคาฟรีได้แล้ววันนี้ แอดไลน์เลย @ciconinterior หรือ โทร 095 295 9992