9 เคล็ดลับ บิ้วอินบ้านประหยัดพื้นที่ในบ้านเล็ก

บิ้วอินบ้าน ถ้าบ้านของคุณมีพื้นที่เล็ก แต่ก็ต้องการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเช่นเดียวกับบ้านใหญ่ บิ้วอินบ้าน จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณ นี่คือ 9เคล็ดลับ บิ้วอินบ้านประหยัดพื้นที่ในบ้านเล็ก

บิ้วอิน บ้าน

2/8/20241 min read

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

บิ้วอินบ้าน อย่างไรให้บ้านเล็กๆ ของคุณประหยัดพื้นที่มากขึ้น

วันนี้เราจะมาแชร์ 9 เคล็ดลับที่น่าสนใจสำหรับการ บิ้วอินบ้าน ประหยัดพื้นที่ในบ้านที่เล็กๆ กันค่ะ ถ้าคุณอาศัยอยู่ในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการให้บ้านของคุณดูน่าอยู่และมีความสวยงาม ไม่ต้องกลัว เพราะเรามีเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงและประหยัดพื้นที่ในบ้านได้อย่างมืออาชีพ มาชมรายละเอียดเคล็ดลับดังต่อไปนี้กันเลย

เคล็ดลับที่ 1: ใช้สีช่วยในการบิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 2: เลือกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินบ้านอย่างรอบคอบ

บิ้วอินบ้านควรเลือกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีความขนาดเล็กและหนักน้อย เหมาะสำหรับใช้ในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด อย่าลืมใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถจัดเก็บได้ เช่น เตียงที่มีที่จัดเก็บในห้องถือของ หรือโต๊ะที่มีลิ้นชักเพื่อให้เก็บของได้ หรือ อ่านเพิ่มเติม : วิธีเลือกเฟอร์นิเจอร์ - บิ้วอิน ให้ตรงสไตล์บ้าน

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 3: บิ้วอินโดยใช้กระจกให้ความกว้างขึ้น

การใช้กระจกในบ้านช่วยลดความร้อนและเพิ่มความกว้างของพื้นที่ คุณสามารถใช้กระจกในการตกแต่งเพื่อสร้างภาพในบ้านที่มีความกว้างมากขึ้น ในกรณีที่คุณมีความสะดวก สามารถใช้กระจกติดผนังขนาดใหญ่เพื่อสร้างความรู้สึกว่าบ้านของคุณกว้างขวางยิ่งขึ้น

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 4: บิ้วอินชั้นวางของแบบลิ้นชัก

การใช้ชั้นวางของแบบลิ้นชักช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บไอเท็มต่างๆ ได้อย่างสะดวกและกระจายพื้นที่ในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถใช้ชั้นวางของแบบลิ้นชักในห้องน้ำ เพื่อวางเครื่องสุขภัณฑ์หรือเครื่องปรับอากาศให้ประหยัดพื้นที่ของห้องพักได้

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 5: ใช้หลอดไฟ LED

หลอดไฟ LED เป็นหลอดไฟที่มีการใช้พลังงานต่ำกว่าหลอดไฟธรรมดา ทำให้คุณสามารถประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายในการใช้ไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ หลอดไฟ LED ยังส่องแสงที่สว่างมากกว่าหลอดไฟธรรมดา

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 6: ใช้ฉากกั้นห้อง

การใช้ฉากกั้นห้องเพื่อแบ่งกลุ่มพื้นที่ในบ้านที่จำกัดช่วยให้คุณรับรู้ถึงขอบเขตของแต่ละพื้นที่ในบ้าน และช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบริเวณนั้นๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 7: ใช้เครื่องเสียงและโทรทัศน์แบบแขวนผนัง

เมื่อวางเครื่องเสียงและโทรทัศน์แบบแขวนผนัง คุณจะสามารถประหยัดพื้นที่บนพื้นโดยไม่ต้องวางในตู้หรือบนตู้เพื่อเก็บรักษา นอกจากนั้นยังทำให้บ้านของคุณดูเรียบร้อยและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 8: ติดตั้งชั้นวางของบนพื้นที่ว่าง

หากคุณพบว่ายังมีพื้นที่ว่างอยู่ใต้เตียงหรือในตู้เก็บของ คุณสามารถติดตั้งชั้นวางของเพิ่มเติมเพื่อให้ไอเท็มอื่นๆ สามารถจัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

เคล็ดลับที่ 9: ปรับใช้พื้นที่ภายนอกบ้าน

หากคุณมีข้อจำกัดในบ้านที่มีพื้นที่จำกัดแล้ว อย่าลืมใช้พื้นที่ภายนอกบ้านอีกซักนิดด้วย คุณสามารถใช้พื้นที่บนระเบียงหรือลานหลังบ้านในการเพิ่มพื้นที่ที่อยู่อาศัยและเพิ่มความสะดวกสบายได้อีก

บิ้วอินบ้าน
บิ้วอินบ้าน

สรุป

เมื่อปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะสามารถบิ้วอินบ้าน ประหยัดพื้นที่ในบ้านเล็กๆ ของคุณได้อย่างมืออาชีพและสวยงามกว่าเดิมนะคะ และอย่าลืมเพิ่มเพื่อน ไลน์ : @ciconinterior เพื่อสามารถใช้บริการและสอบถามเราได้ตลอดเวลาค่ะ หรือติดตามข่าวสารและบทความดีๆแบบนี้ได้ทุกวัน ที่ https://ciconinterior.com/

การใช้สีในบ้านช่วยให้บรรยากาศดูสดใสและกว้างขวางมากขึ้น แนะนำให้ใช้สีพาสเทลหรือสีอ่อนๆ เนื่องจากสีเหล่านี้จะทำให้คุณงดงามที่บ้านเหล่านั้น ในกรณีที่คุณมีความชอบเฉพาะสีใดสีหนึ่ง คุณก็สามารถใช้สีเนอวิสหรือเต็กซ์เจอร์สีเดียวกับสีดังกล่าวได้เช่นกัน